URBAN STATION _ CÂU CHUYỆN THÀNH THỊ

URBANSTATION_TRÀ KHÚC

By Admin        Date: 26-08-2007        Tag: #Urbanstation_Trakhuc

Bạn ơi, để bọn mình kể bạn nghe một câu chuyện mới. Một câu chuyện được kể về chốn thành thị này, nơi mà khi ở đây, những giấc mơ được tạo thành từ trong những khoảnh khắc, ấp ủ từ những khát khao... và để rồi người sẽ trách: "Hừ, đồ mộng mơ..." 

Thì đó, đó là mơ, mơ về một mảng xanh ở chốn thành thị, để tâm hồn được hoà với thiên nhiên, để mùi hương từ những chiếc lá trong nắng toả nhẹ, mang đến cái dịu trong tâm hồn, bình yên đến lạ...giữa những bộn bề, giữa những lo toan. Xanh... Nhớ màu xanh lá cây của những công viên ta đã dạo qua; nhớ màu xanh của lúa mới, của những cánh đồng mênh mông mà ta được thấy khi đi trên những chuyến tàu hay qua những con đường cao tốc khi đi từ thành phố này sang thành phố khác; hay những tán xanh che khuất nắng ngày lạc bước trên đường Nguyễn Du...chầm chậm...

Bạn có nhớ một màu xanh nào không? Bọn mình tin rằng, tất cả sắc xanh ấy đã tạo thành một bản hòa tấu màu sắc mà bất kỳ ai, dù khó tính đến thế nào cũng phải lắng lại mà ngắm nhìn, để lưu lại đâu đó trong ký ức và để nhớ mỗi khi đi xa. Và dĩ nhiên, bọn mình, không phải ngoại lệ. Bọn mình kể về giấc mơ xanh, về những điều ấp ủ nay đã thành hiện thực.

à rồi chúng mình lại mời bạn đến chơi, mời bạn đi vào giấc mơ này, nơi những kẻ mộng mơ vẫn đang hăm hở nụ cười.

"CHÀO BẠN, MỪNG BẠN ĐẾN CHƠI..."