URBAN STATION _ CÂU CHUYỆN THÀNH THỊ

Nhâm nhi tí bánh UrbanStation

By Admin        Date: 26-08-2007        Tag: #UrbanStationCakes

Bước qua cánh cửa đỏ UrbanStation để kịp nghe vị cà phê đang lăn tăn, nghe tiếng máy xay khởi động, nghe cả tiếng những giọt cà phê nguyên chất chảy vào ly, tất cả như một bản nhạc đẹp diệu kì. 

Buổi sáng của UrbanStation không có gì lạ lẫm lắm với mọi người, tất cả mọi thứ đều quá quen thuộc. Hôm nay có một cô bé người Đức cùng bố của mình vào order nước, chúng tôi biết cô bé vì em ấy cùng bố sống ở gần đây, sau những giọng điệu nũng nịu ( bằng tiếng Đức ) thì bố em đồng ý mua thêm một túi bánh cookie vị trà xanh cho em. Tiếc là chúng tôi không kịp lưu giữ nét mặt vui vẻ của em lúc ấy.

Nói về những dòng bánh hiện tại của UrbanStation, chúng tôi xem chúng là những món "lựa chọn" để tăng thêm khẩu vị cho những câu chuyện mà các bạn kể với nhau tại UrbanStation. Nên nếu đã là lựa chọn thì phải đa dạng về kích thước, hương vị, màu sắc...

Mỗi chiếc bánh có mặt tại UrbanStation đều khoác lên mình một câu chuyện chưa kể, và chúng tôi cần các bạn - những khách hàng thân quen viết tiếp những câu chuyện đang còn dang dở ấy.