URBAN STATION _ CÂU CHUYỆN THÀNH THỊ

ÂM NHẠC CỦA U.S - STYLE CHO GIỚI TRẺ

By Admin        Date: 06-10-2014        Tag: music_urban_station__style__teen__saigon_am_nhac__duong_pho

Các thần tượng âm nhạc đến quán cafe, cùng các bạn trẻ uống những ly deep blue, cappucino đầu tiên của quán. Đèn sáng tưng bừng. Bên ngoài cửa quán, mấy bạn ca sĩ cất cao giọng, át cả tiếng xe cộ xộ bồ xung quanh...
Gần đây, các chuỗi quán mới của hệ thống cafe Urban Station luôn được khai trương bởi những tối âm nhạc bất tận.
Tinh thần Live. Laugh. Sleep later của Urban đã lan rộng khắp các bạn trẻ trong Nam, ngoài Bắc. Các thần tượng âm nhạc đến quán cafe, cùng các bạn trẻ uống những ly deep blue, cappucino đầu tiên của quán. Đèn sáng tưng bừng. Bên ngoài cửa quán, mấy bạn ca sĩ cất cao giọng, át cả tiếng xe cộ xộ bồ xung quanh. “Hàng xóm” của quán là các cô bác bán hàng cũng thích thú ghé lại xem.
Gọn nhẹ, chớp nhoáng, Urban Band “đánh du kích” với guitar, keyboard và ca sĩ bất ngờ xuất hiện,  để các bạn đến quán hôm ấy bất ngờ vì vừa có thức uống ngon, âm nhạc lại miễn phí, tiệc tùng bất tận tới tận khuya và có một buổi tối đã đời.
Tiệc âm nhạc của Urban Station vừa để “chào sân” các fan thân quen của những món uống tuyệt đỉnh đã được mê tít tại Urban Station từ lâu, vừa để chào hỏi các cô chú bán hàng, các bác hàng xóm, những người sẽ gắn bó với Urban Station khi quán mở ra ở đấy. Show chớp nhoáng với các ca sĩ nổi tiếng, các hot boy, hot girl thần tượng của mọi người cũng là một lời mời trân trọng mà Urban Station gửi cho tất cả những ai ghé ngang cánh cửa màu đỏ của trạm. Có âm nhạc, có tiếng cười, có thức uống ngon và đồ ăn nóng hổi, Urban Station sẽ luôn sáng đèn để lưu giữ những khoảnh khắc trọn vẹn và vui vẻ nhất của bạn bè ghé chơi.
Urban Station đã tổ chức thành côn tiệc âm nhạc đường phố tại Urban Station Phố Huế (HN), Hồng Bàng (Q.5, TPHCM) và một số chi nhánh khác trong ngày khai trương. Cafe ngon, nước uống mát lạnh, gió ngoài phố, tiếng xe máy qua lại nhỏ dần và hòa với tiếng hát của các bạn ca sĩ, lẫn với tiếng cười và vỗ tay của khán giả dễ thương .
Nếu thích đêm ngẫu hứng, các chàng trai chơi nhạc ngẫu hứng, bạn có thể chờ đón các buổi khai trương mới của Urban Station tại các chi nhánh sắp ra đời trong thời gian sắp tới. Bạn sẽ có âm nhạc mê tơi, vui chơi đã đời và những buổi chuyện trò đầy màu sắc ngay trước cánh cửa màu đỏ của trạm thành thị này. Dù đến bất cứ trạm nào, ghé nghỉ chân hay buôn chuyện, làm việc hay hội hè, Urban Station luôn có sẵn một tiếng cười dành cho bạn.
Và nếu có thêm tiệc âm nhạc, thì mọi thứ hẳn sẽ là một đêm ra trò.
Nước uống  ngon, nhạc vui, đời vui!